Tuesday, November 2, 2010

Janani Janani jagam nee agam nee-ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ

Shivah  shakthya yukto yadi bhavati  shaktha  prabhavithum
     Na che dhevam deovo na khalu kulasah  ahspanditum abi
Athasth tvam aradhyam hari-hara  vrinchadibhir  api
     Pranantum stotum va katham akrata-punyah prabhavati

சிவ சக்த்யா யுக்தோ யதி பவதி சக்த  ப்ரபவிதும
     ந சே தேவம்  தேவோ  நகலு   குலசாஹ் அஹ்ச்பந்திதும் அபி 
அதச்த்வாம்  ஆராத்யாம்   ஹரி-ஹர வ்ரிஞ்சாதிபிர்   அபி
      ப்ரணந்தும் ஸ்தோதும் வ கதம் அகரத -புண்யஹ பிரபவதி 

Janani  janani  jagam nee agam nee
    Janani  janani  jagam nee agam nee
Jagath  kaarani  nee paripoorani nee
    Jagath  kaarani  nee paripoorani nee
Jagath  kaarani  nee paripoorani nee
     anani  janani  jagam nee agam nee
Janani  janani   janani  janani

       ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
       ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
       ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
       ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி
Oru  maan  mazhuvum  siru koon  piraiyum
    Sadai  vaar kuzhalum  pidai  vaaganamum
Konda  nayakanin  kulir dhegaththile
    Ninra  naayagiyae  ida baagaththilae
Jagan  mohini nee  simma vahini nee  
    Jagan  mohini nee  simma vahini nee Janani 
janani  jagam nee agam nee
    Jagath  kaarani  nee paripoorani nee

ஒரு மான் மழுவும் சிறு கூன் பிறையும்
      சடை வார் குழலும் பிடை வாகனமும் 
கொண்ட நாயகனின்   குளிர் தேகத்திலே 
     நின்ற நாயகியே இட பாகத்திலே 
ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ  
     ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ       ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ  
     ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ
     ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ


Chathur  vaedhangalum  panja  bhooththangalum
Shan  maarkangalum  sapta  theerththangulam
    Ashta  yoagangulum  nava yaagangulum
Thozum  poongalale malai  maamagale
    Alai  mamagal  nee  kalai  mamagal  nee
Alai  mamagal  nee  kalai  mamagal  nee

       சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
சன் மார்கங்களும் சப்த தீர்தந்தங்களும்


      அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும் 
தொழும் பூங்கழலே  மலை மாமகளே
      அலை மாமகள் நீ கலை மாமகள் நீ  
 அலை மாமகள் நீ கலை மாமகள் நீ 
    அலை மாமகள் நீ கலை மாமகள் நீ  

    Swarnana  raegaiyudan svayamaagi  vandha
Linga   roopiniyae  mookambigaiyae
    Swarnana  raegaiyudan svayamaagi  vandha
Linga   roopiniyae  mookambigaiyae
    Pala  sthrothirangalil dharma  saasthirangalil
Panindhae  thuvathum  mani  nethirangal
    Sakthi   peedamum  nee  sarva  mootchamum  nee
Sakthi  peedamum nee
    Sakthi   peedamum  nee  sarva  mootchamum  nee
Sakthi   peedamum  nee  sarva  mootchamum  nee
    Sakthi   peedamum  nee  sarva  mootchamum  nee

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
      லிங்க் ரூபிணியே மூகாம்பிகையே!

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
      லிங்க் ரூபிணியே மூகாம்பிகையே!
பல ஸ்தோத்திரங்கள்  தர்ம சாஸ்திரங்கள்  
      பணிந்தே ததுவதும்  மணி நேத்திரங்கள் 
சக்தி பீடமும் நீ....... .... 
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ 
    சக்தி பீடமும் நீ  சர்வ மோட்சமும் நீ
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ

    Janani  janani  jagam nee agam nee
Jagath  kaarani  nee paripoorani nee
    Janani  janani  jagam nee agam nee
Jagath  kaarani  nee paripoorani nee
    Janani  janani  janani  janani
Janani  janani  jagam nee agam nee
    Janani  janani  janani  ஜனனி
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
     ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
     ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி
      ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி

Shree Mookambigai

1 comment: